สมัครสมาชิก SA Gaming แทง รูเล็ต ด้วยเทคนิคสุดคลาสสิค

มีนักพนัน สมัครสมาชิก SA Gaming เพื่อมาเล่นรูเล็ตออนไลน์เป็นจำนวนมาก เพราะรูเล็ตเคือสุดยอดเกมพนันที่ได้รับความนิยมสูงมากในหมู่นักพนัน โดยเฉพาะนักพนันในเอเชีย รูเล็ตมีวิธีการเล่นโดยใช้ลูกเหล็กและวงล้อที่มีตัวเลขในการเดิมพัน นักพนันเพียงแค่ทายให้ถูกว่าลูกเหล็กในวงล้อจะตกลงในช่องใดก็จะได้เงินเข้าบัญชีแล้ว แต่การแทงให้ได้เงินนั้น ต้องอาศัยลูกเล่นบางอย่างด้วย ดังตัวอย่างเทคนิคต่อไปนี้

สมัครสมาชิก SA Gaming แทง รูเล็ต ด้วยเทคนิคสุดคลาสสิค

การแทงค่อม 3 หมายเลข

  • ผู้เล่นต้องเลือกแทงค่อม 3 หมายเลข ในเว็บไซต์ SA Gamingยกเว้นหมายเลขศูนย์ ยกตัวอย่างเช่น 18,19,20 หรือ 27,28,29 ถ้าเกิดแทงถูกผู้เล่นจะได้รับเงินถึง 18 เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน

การแทงค่อม 4 หมายเลข

  • การแทงในลักษณะนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกวางค่อมหมายเลขใดก็ได้ที่อยู่ติดกัน 4 หมายเลข แต่ไม่สามารถแทงหมายเลขศูนย์ได้ ยกตัวอย่างเช่น เลือก 19,20,21,22หรือเลือก 25,26,27,28เป็นต้น ถ้าหากผู้เล่นทายถูกตามที่ได้แทงไว้ก็จะได้รับเงินกำไรถึง 9 เท่าเลยทีเดียว

การแทงค่อม 6 หมายเลข

  • รูปแบบการแทงค่อม 6 หมายเลขมีความคล้ายคลึงกับการแทงค่อมที่ผ่านมา แต่แตกต่างกันตรงที่จำนวนหมายเลขที่เลือกแทง การแทงค่อม 6 หมายเลขในเว็บไซต์ SA Gaming นั้น ผู้เล่นสามารถเลือกแทงหมายเลขใดก็ได้ 6 หมายเลข ยกเว้นหมายเลขศูนย์ ยกตัวอย่างเช่น 1,2,3,4,5,6 หรือ 17,18,19,20,21,22 ถ้าผลออกมาแล้วปรากฏว่าผู้เล่นแทงถูกจะได้รับเงินกำไรทั้งหมดถึง 6 เท่าด้วยกัน

เซียนพนันที่ สมัครสมาชิก SA Gaming จะสังเกตเห็นได้ว่ายิ่งแทงค่อมน้อยเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้เงินกำไรหลายเท่ามากขึ้น ส่วนการเลือกแทงค่อมเป็นเรื่องความชอบของแต่ละคน ถ้าใครชอบความตื่นเต้นมากๆก็ให้แทงค่อมน้อยๆ ส่วนถ้าใครชอบแบบชิวๆ ให้เลือกแทงค่อมมากๆ แต่อย่างไรก็ตาม เทคนิคเหล่านี้ล้วนสร้างเงินให้กับนักพนันได้ทั้งสิ้น